Showing all 4 results

Ưu điểm của cầu thang, lan can kính

– Cầu thang, Lan can kính giúp tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tinh tế .

– Cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

– An toàn, dễ dàng vệ sinh, chất lượng cao, chịu lực tốt.

Những lưu ý khi lựa chọn kính cường lực làm lan can kính – cầu thang kính – ban công kính

Hiện nay kính cường lực có rất nhiều loại có độ dày từ 5-19 mm. Và khi thi công thì bạn cần chọn những kính cường lực có độ dày cần thiết và tiết kiệm được chi phí.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khi bạn thi công cầu thang kính thì nên chọn loại kính cường lực có độ dày 10 mm là chuẩn. Riêng đối với bậc cầu thang thì đây chính là nơi tác dụng lực nhiều nhất vậy nên bạn cần tăng cường khả năng chịu lực, và kính bạn nên chọn thường là trên 12 mm để tăng cường độ cứng.

Báo giá thi công cầu thang kính tại Đà nẵng

Khi bạn cần tư vấn, thiết kế và thi công cầu thang kính ở Đà nẵng thì điều bạn quan tâm là giá cả và chất lượng. Hiện này thị trường cạnh tranh, vì thế Nhôm Kính Thành Đạt luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như hạ giá thành để đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết giá tốt nhất. Giá tốt nhất ở đây là gì?

+ Giá tốt nhất: Chúng tôi là đơn vị tự sản xuất và thi công các sản phẩm nhôm kính, nên giá thành chúng tôi tốt nhất. Giá tốt ở đây vẫn đồng nghĩa với việc sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ uy tín. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm chi phí cho bạn, cho căn nhà của bạn.

+ Đội ngũ chuyên nghiệp: Nhân viên chúng tôi là những kỹ thuật có tay nghề cao, và các sản phẩm chúng tôi tạo ra đều chất lượng để mang đến cho bạn sự hài lòng.

+ Bảo hành và xử lý sự cố: Vì muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn đều được bảo hành. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng điều gì. Nếu gặp bất cứ trở ngại hay sự cố gì, chỉ một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

Cam kết sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng quý khách.

Quy trình tư vấn của Nhôm kính Thành Đạt

– Tiếp nhận thông tin khách

– Tư vấn, khảo sát tại công trình

– Báo giá, bóc tách theo bản vẽ kỹ thuật

– Lên phương án thi công lắp đặt

– Gia công, sản xuất tại xưởng

– Thi công, lắp đặt tại công trình

– Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công và lắp đặt cầu thang kính tại Đà nẵng thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

NHÔM KÍNH ĐÀ NẴNG THÀNH ĐẠT

Mang đến cho bạn một không gian bếp hiện đại và đầy thẫm mỹ

Website: https://nhomkinhdanangdn.com – Email: nhomkinhdanangdn@gmail.com

THI CÔNG – LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH

DỊCH VỤ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT NHẤT

Call: 0932.41.88.16
Chat Facebook
0932.41.88.16